รศ.มาลิณี จุโฑปะมา รักษาราชการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ พร้อมด้วย ผศ.ดร.นวมินทร์ ประชานันท์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ และทีมคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ สำนักงานต่างประเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ให้การต้อนรับ Mr.Thuch Dalin อัครราชทูตที่ปรึกษาราชอาณาจักรกัมพูชา ประจำประเทศไทย พลเอก อธิคม สุขสมสถาน เลขานุการคณะกรรมการอำนวยการ โครงการพระราชทานความช่วยเหลือแก่ราชอาณาจักรกัมพูชา และคณะดำเนินงาน ในการเดินทางมาตรวจเยี่ยมโครงการเตรียมความพร้อมด้านภาษาไทยเบื้องต้น สำหรับนักเรียนทุนพระราชทาน ปีการศึกษา 2563-2564 ภายใต้โครงการพระราชทานความช่วยเหลือแก่ราชอาณาจักรกัมพูชา ตามพระราชดำริสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในวันที่ 8 เมษายน 2564 ณ ห้องประชุมบัณฑิตวิทยาลัย ชั้น 9 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์