ประกาศผลการสอบ BRU English Test สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 และนักศึกษาสอบรอบพิเศษ (ชั้นปีที่ 2-5)

นักศึกษาสามารถดาวน์โหลดผลคะแนนได้ที่นี่

resulte-all-ครุศาสตร์

resulte-all-พยาบาลศาสตร์

resulte-all-มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

resulte-all-วิทยาการจัดการ

resulte-all-วิทยาศาสตร์

resulte-all-เทคโนโลยีการเกษตร

resulte-all-เทคโนโลยีอุตสาหกรรม

resulte-all-รอบสอบวันที่-23-25

หมายเหตุ นักศึกษาชั้นปีที่ 1-5 สาขาวิชาทั่วไป ต้องมีผลคะแนนระหว่าง 25-80 คะแนนจึงจะถือว่าผ่านการทดสอบ

สำหรับสาขาวิชาภาษาอังกฤษและภาษาอังกฤษธุรกิจ ชั้นปีที่ 1-2 ต้องได้คะแนน ระหว่าง 39-80 คะแนนจึงจะถือว่าผ่านการทดสอบ

สาขาวิชาภาษาอังกฤษและภาษาอังกฤษธุรกิจ ชั้นปีที่ 3-5 ต้องได้คะแนน ระหว่าง 59-80 คะแนนจึงจะถือว่าผ่านการทดสอบ