สำนักงานต่างประเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ มอบจักรยานให้กับนักศึกษาทุนพระราชทานชาวกัมพูชา

วันเสาร์ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ 2564 สำนักงานต่างประเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นวมินทร์ ประชานันท์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พร้อมด้วย อาจารย์รสมน พานดวงแก้ว ผู้อำนวยการสำนักงานต่างประเทศ ได้มอบจักรยานให้กับนักศึกษาทุนพระราชทานชาวกัมพูชาจำนวน 2 คัน เพื่อไว้ใช้ในชีวิตประจำวัน ขณะศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้