วันอาทิตย์ที่ 27 มิถุนายน พ.ศ. 2564 สำนักงานต่างประเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาความเป็นเลิศทางด้านการแปลและล่าม หัวข้อ การแปลบทคัดย่อสำหรับงานวิชาการและงานวิจัย โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์มาลิณี จุโฑปะมา รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ในการเป็นประธานกล่าวเปิดการอบรม ทั้งนี้ สำนักงานต่างประเทศ ขอขอบพระคุณท่านวิทยากร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อิศรา ประมูลศุข และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สิทธิศักดิ์ พงผือฮี ที่ให้ความอนุเคราะห์ให้ความรู้และแนวทางในการแปลเอกสารอย่างมีประสิทธิภาพ ในครั้งนี้มีผู้สนใจเข้าร่วมการอบรมทั้งสิ้น จำนวน 42 คน