สำนักงานต่างประเทศจัดอบรมก่อนสอบ BRU English Test

ศูนย์ภาษา งานพัฒนาภาษา สำนักงานต่างประเทศ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นวมินทร์ ประชานันท์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ได้จัดโครงการอบรมและติวข้อสอบ BRU English Test สำหรับอาจารย์ บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ในวันพุธที่ 12 กันยายน พ.ศ. 2561 ณ ห้องประชุมบัณฑิตวิทยาลัย ชั้น 9 อาคาร 15 เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนสอบจริงในวันที่ 19 กันยายน พ.ศ.2561 นี้ โดยโครงการนี้ได้รับความสนใจจากคณาจารย์บุคลากรและนักศึกษามหาวิทยาลัยเป็นอย่างมาก